Bình lọc khí nén 7m³

0 Đánh giá

Mã sản phẩm: Model: 060

Bình lọc khí nén máy nén khí  đóng một vai trò quan trọng không thể thiếu trong các ngành công nghiệp thường xuyên phải sử dụng nguồn khí nén. bộ lọc khí nén công nghiệp được các công ty chuyên dùng vì có thể  làm sạch nguồn khí trước khi sử dụng, làm tăng tuổi thọ của máy, độ bền được nâng cao, đảm bảo việc máy móc không han gỉ, bào mòn và việc vận hành máy móc trong dây truyền tốt hơn. 


Xuất Xứ:
Thương hiệu:
Liên hệ giá:


Bình lọc khí nén

  • Bình lọc nén khí đóng một vai trò quan trọng không thể thiếu trong các ngành công nghiệp thường xuyên phải sử dụng nguồn khí nén hiện nay như sửa chữa ô tô, hệ thống dây truyền sản xuất đóng gói bao bì, may mặc, chế biến nông sản hay ngành công nghiệp nặng,… Bộ lọc khí nén công nghiệp được các công ty chuyên dùng vì có thể  làm sạch nguồn khí trước khi sử dụng, làm tăng tuổi thọ của máy, độ bền được nâng cao, đảm bảo việc máy móc không han gỉ, bào mòn và việc vận hành máy móc trong dây truyền tốt hơn.

  • Bình lọc khí nén có vai trò quan trọng không thể thiếu trong hệ thống máy nén khí, bởi lượng khí nén trong máy khi sử dụng có chứa nhiều thành phần như : nước, dầu, bui bẩn từ không khí bên ngoài nên bộ lọc nén khí có tác dụng tách nước, tách dầu và loại bỏ các chất bụi bẩn, cặn bã, giúp máy nén khí hoạt động tốt và lượng khí trong máy đảm bảo chất lượng.

  • Không chỉ có vậy, bộ lọc khí nén loại lớn còn có thể lọc nhớt, tách dầu, lọc tách khí, giúp nguồn khí nén trở nên sạch hơn, máy móc không bị han gỉ bào mòn. Chính vì thế sẽ làm tăng tuổi thọ của máy nén khí, khả năng làm việc của máy cao quá trình sản xuất được ổn định.

Ưu điểm

1. Bình lọc khí nén có khả năng loại bỏ các tạp chất bụi bẩn ra khỏi máy nén khí, giúp làm tăng tuổi thọ của máy, độ bền được nâng cao.

2. Trong quá trình hoạt động, bình lọc khí nén sẽ khiến phần hơi nước ngưng tụ trong máy nén khí được thải ra bên ngoài,không gây ứ đọng hư hỏng máy.

3. Thiết kế bộ lọc khí nén đơn giản, dễ dàng lắp đặt và sử dụng ngay sau khi đọc hướng dẫn.

4. Do không sử dụng điện năng trong quá trình hoạt động nên sử dụng bộ lọc khí nén giúp tiết kiệm thêm nhiều chi phí.

5.Bình lọc khí nén là loại linh kiện máy nén khí được sản xuất và nhập khẩu chính hãng, đảm bảo chất lượng tốt, người tiêu dùng có thể an tâm lựa chọn sử dụng.

6. Là loại máy có độ bền cao, phụ tùng đơn giản dễ thay thế.

7. Hệ thống lọc khí chuẩn, tạo ra lượng khí sạch 100% do quá trình hoạt động đã tách sạch dầu và bụi bẩn và tạp chất.

http://maynenkhi24h.net/ cung cấp Bình lọc và bộ phận lọc không khí, bộ lọc không khí / dầu cho tất cả các máy nén khí trục vít. Trong một bộ tách khí / bộ lọc khí, bộ lọc không khí và bộ lọc dầu đều hoạt động chặt chẽ với nhau, khi một liều không hoạt động chính xác, các hệ thống lọc khác được lắp đặt xuống cũng có thể mất hiệu suất và tuổi thọ.

Sự tương tác được tinh chỉnh của các bộ tách khí / dầu, bộ lọc không khí và bộ lọc dầu của chúng tôi mang đến sự bảo vệ lý tưởng cho hệ thống máy nén của bạn với sự gia tăng đáng kể về hiệu quả.

Sản phẩm liên quan