Phân tích sự cố đầu vào dầu bôi trơn của máy nén khí biến tần vĩnh từ

28/06/2019 | 78 |
0 Đánh giá

Trước vấn đề về dầu bôi trơn đầu vào của máy nén khí, các kỹ thuật viên thay thế van kiểm tra của đường ống bằng niêm phong tốt, và lắp đặt một bộ tách dầu-nước với hiệu quả loại bỏ nước cao sau đường ống đầu ra của máy nén khí.

1. Van điện từ nước thải tự động:

Một van điện từ nước thải tự động được đặt ở cổng thoát nước ở dưới cùng của bộ tách dầu-nước. Thời gian xả nước thải tự động được đặt thành 2 phút và thời gian xả nước thải được đặt thành 5s. Không ảnh hưởng đến hoạt động bình thường của máy nén khí biến tần nam châm vĩnh cửu, thời gian hoạt động của máy nén khí biến tần nam châm vĩnh cửu có hiệu quả mở rộng bằng cách tăng thời gian xả đáy của thiết bị phân tách, để đáp ứng các yêu cầu về thời gian hoạt động tối thiểu của máy nén khí. Sau khi vận hành thử, máy nén khí biến tần nam châm vĩnh cửu khởi động và tự động dừng lại.4.15 ~ 4.40 MPa dừng và chạy thêm hơn 11 phút

908fa0ec08fa513df4370abf316d55fbb2fbd936

2. Thay thế van kiểm tra của đường ống và lắp đặt bộ tách dầu và nước:

Trước vấn đề về dầu bôi trơn đầu vào của máy nén khí, các kỹ thuật viên thay thế van kiểm tra của đường ống bằng niêm phong tốt, và lắp đặt một bộ tách dầu-nước với hiệu quả loại bỏ nước cao sau đường ống đầu ra của máy nén khí. bộ tách bên trong bộ lọc tính toán chính xác, nhiệt độ cao của khí nén từ nhập a sau khi vào bộ tách dầu-nước, tách lốc, tách va chạm quán tính và lọc sợi cẩn thận, dầu và nước từ khí nén trực tiếp để chặn xuống, qua c cửa xả, ngoài khí nén sau nước qua lối thoát b, đáp ứng nhu cầu khí cao áp.


Tin tức liên quan

Bình luận